มีมูกใสๆไหลออกมาค่ะ🥺

ตอน​นี้32+4​ ไม่เจ็บท้องน่ะค่ะ​ แต่ท้องแข็งบ่อย​ เเม่มีอาการเวียนหัวด้วยค่ะ เมื่อ4-5วันก่อนเจ็บจิมิมาก​ มีจี๊ดๆ​ ลูกกลับหัวแล้วค่ะ​ อาการที่เล่ามา​ คืออะไรค่ะแม่ๆที่มี ประสบการณ์​ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ คนท้องมีตกขาวมากอยุ่แล้ว เจ้บท้องจิมิ มันก้ต้องมีบ้างอยุ่แล้วค่ะ ถ้าถี่หรือไม่ไหวหาหมอค่ะ