แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่วิคกันค่ะ

ส่วนแม่บ้านนี้ 32+2 ลูกกลับหัวแล้วค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ นอดูเดือนหน้าว่าจะได้อันตร้าซาวด์ดูลูกหรือป่าว

ซาวล่าสุดตอน 29 วีคค่ะ หมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ 😇🤍 ตอนนี้ 31-32 วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ไปซาวตอน30วิคหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้32+4วิคแล้ว

เพิ่งหาหมอมา 34 วีค กลับหัวละค่ะ มาตอน 32 ตอนนั้นยังไม่กลับค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่20วีคคะ จนตอนนี้33วีคแล้วยังไม่เกิด

บ้านนี้35วิค หมอบอกยังกลิ้งไปมาอยู่เลยค่ะ😄

บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่ 26 ค่ะ ตอนนี้ 33+3 เเล้วค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องกลับหัวตอน26วีค คือเร็วมากกก😉

บ้านนี้30วิคหมอบอกเด็กกลับหัวลงแล้วคะ

บ้านกลับหัวตอน30+4ค่ะตอนนี้35วิคแล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่27แล้วค่ะ🥰