ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้อง32+5 เมื่อกี้รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลนึกว่าตกขาวแต่ไม่ใช่ แบบนี้อะนะ ใช่เลือดหรือป่าว ควรทำไงดีค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย #อัพเดต ถามหมอแล้ว หมอว่าถ้าเลือกหยุดไหลแล้วไม่มีอาการรวมด้วย ก็ไม่ต้องไปรพ. แต่ถ้ามีเลือดไหลอีกให้ไปห้องคลอดเลยค่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ​นะคะคุณ​แม่ปากมดลูก​อาจจะเปิดแล้ว

3y ago

มีมูกเลือด​ปนควรไปหาหมอค่ะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอด่วนจ้า เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

ไม่ต้องรอดูนะคะไปเลยคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอจะได้ฉีดยาระงับคลอดให้นะคะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนด