ถามน้ำหนักเด็กในครรภ์

ตอน 33 วีค ตัวน้อยน้ำหนักในครรภ์เท่าไหร่กันคะ เรา2,037 g กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แม่ก็กินทั้งกล้วยทั้งนมทั้งไข่ ไม่ลงลูกเลยลงแต่แม่😅

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวล่า สุด 33วีค 1922 เกือบตามเกณฑ์​ ไม่ต่ำมาก วีคนี้ต้องได้2000ขึ้น ของเเม่น่าจะโอเครน้ะค่ะไม่ตกเกณฑ์ พยามกินให้ครบ5หมูด้วยน้ะค่ะไม่กินเเต่ของเพิ่มน้ำหนักอย่างเดียวเพราะมันจะลงเเม่ เหมือนบ้านนี้ กินเเต่ของที่จะทำให้ลูกน้ำหนักดี น้ำหนักต่ำ ดีน้ะปรับเปลี่ยนการกินใหม่ ตอน33วีคเลยดีขึ้น ตอนนี้จะ36 วีค เเล้วรอซาวอีก รอบ เดียวจะมาบอกน้ะค่ะว่าน้ำหนักลูกดีขึ้นเเค่ไหน

3y ago

แม่ทานอะไรบ้างคะ

33w 2300 ค่ะ การพักผ่อนเพียงพอก็มีส่วนทำให้ลูกตัวโตค่ะ

3y ago

เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันค่ะ อีก 3 วัน จะ 36w แล้ว รอลุ้นอยู่ว่ากลับหัวรึยัง

ไม่เล็กค่าา ของเรา33w ลูกหนัก1,744เองค่ะ😂

ของเรา32wหนัก1935 หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

ไม่เล็กค่ะแม่😊

33วีค3เดย์ 2262 ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

3y ago

เห็นคนที่ท้องไล่ๆกับเราน้ำหนักลูกไป2,200-2,300 แม่เลยกังวล แม่กินทุกอย่างที่เค้าว่าดี สรุปลงแม่หมดเลยค่ะ😂

33+5 2171 ค่ะ