กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ ตอนนี้33วีค6วัน น้ำหนักขึ้น6โลเองค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็กท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เคยซาวด์แล้วรอบนึงหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะ บอกเพศอย่างเดียวค่ะ

เเม่บ้านนี้25สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น7กิโล ตอนเเรกกังวลว่ามันขึ้นเยอะเกินไป เเต่หมอที่คลีนิคบอกว่า น้ำหนักลงลูกเยอะดีค่ะ ลูก1กิโลเเล้วค่ะ

เอาน้ำหนักลูกในครรภ์เป็นเกณฑ์หลักเลยค่ะ คุณแม่ ถ้าอัลตราซาวด์แล้ว น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะแม่ บ้านนี้34+4 ท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นมา7โล น้องน้ำหนักตามเกณค่ะ

5y ago

จ้าา

ปรึกษาคุณหมอ ดูจากน้ำหนักอัลตร้าซาวด์เลยค่า ว่าน้องตามเกณท์อายุครรภ์มั้ย

บ้านนี้36w4d น้ำหนักขึ้นมา 6 โล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้30Wน้ำหนักขึ้น4กิโลค่ะ

32+5 ขึ้นมา4โลเองค่ะ 😂

5y ago

ยังเลยจ้า

24+3W ขึ้นมา4โลเอง

5y ago

ใหญ่ไม่มากค่ะ