ถามน้ำหนักเด็กในครรภ์

ตอน 33 วีค ตัวน้อยน้ำหนักในครรภ์เท่าไหร่กันคะ เรา2,037 g กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แม่ก็กินทั้งกล้วยทั้งนมทั้งไข่ ไม่ลงลูกเลยลงแต่แม่😅

8 ตอบกลับ

33w 2300 ค่ะ การพักผ่อนเพียงพอก็มีส่วนทำให้ลูกตัวโตค่ะ

3y ago

เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันค่ะ อีก 3 วัน จะ 36w แล้ว รอลุ้นอยู่ว่ากลับหัวรึยัง