18 วิค รู้สึกว่าลูกตอดแล้ว

ตอดจนบางที เหมือนกับดิ้น แม่ตกใจ ว่าเร่วเกินจะดิ้นหรือว่าผิดปกติอะไรไหมค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนรุ้สึกไว ท้องเล็ก ผนังท้องบาง จะรุ้สึกได้ตั้งแต่16วีคค่ะืยิ่งท้อง2-3จะรุ้สึกไวค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่14-15สัปดาห์แล้วค่ะ...ตอนนี้22สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งมากค่ะ