ท้องแรก 17w รู้สึกว่าลูกตอดแล้ว บางวันก็มีจังหวะดิ้นแรงๆ แปลกไหมคะ เพราะมีแต่คนใกล้ตัวบอกว่าไวเกินไป

ท้องแรก 17w รู้สึกว่าลูกตอดแล้ว บางวันก็มีจังหวะดิ้นแรงๆ แปลกไหมคะ เพราะมีแต่คนใกล้ตัวบอกว่าไวเกินไป รู้สึกลูกตอดตั้งแต่16wกว่าๆแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ