ตอดกับดิ้น

ตอดกับดิ้นต่างกันยังไงค่ะ (พอดีว่าท้องแรกเลยไม่มีประสบการณ์) ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20wแล้วค่ะรู้สึกตอดแล้ว และอยากรู้ว่าถ้าน้องดิ้นมันเป็นความรู้สึกยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ก็จะแรงกว่าตอด ไม่ค่อยเป็นจังหวะเหมือนการตอดตอนนี้ให้แม่จำความรู้สึกลูกตอดไว้นะคะ อีกไม่นานก็จะมีความรู้สึกที่ต่างออกไป 🤭