แม่ท้องรับวัคซีน

สอบถามแม่ท้องหน่อยคะว่าได้ฉีดวัคซีนกันบาดทะยักเข็มแรกตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20wแล้วคะแต่ยังไม้ได้ฉีดเลย #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอเลยค่ะ มีแผนฉีดตอนไหน ตอนเราไปฝาก หมอจะอธิบาย ว่าช่วงไหนทำอะไร พอใกล้ๆ จะมาย้ำอีกที

บ้านนี้ ไข้หวัดใหญ่ 24 วีค บาดทะยัก 28 วีค เจาะเลือดดูซิฟิลิส Hiv ภาวะซีดรอบ 2 32วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ...แอบกังวลนิดหน่อยคะ