แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20wแล้วค่ะแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะ🥺ทุกครั้งที่ไปหาหาอัลตาร์ซาวด์หมอบอกน้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าทำไงให้น้ำหนักแม่ขึ้นค่ะ#

1 ตอบกลับ

ทางนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แต่หมอบอกน้องปกติดีเหมือนกันค่ะ สงสัยน้องแย่งคุณแม่กินหมด 😆