ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าลูกมีเสมหะในคอตอนกลางคืนอากาศทำให้น้องนอนไม่ได้เลยร้องไห้เคยพาไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าลูกคุณไม่ได้ป่วยเลยไม่ได้ยาอะไรมาทานน้องอายุ2เดือน7วันทำไงลูกถึงจะหายค่ะ

-ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าลูกมีเสมหะในคอตอนกลางคืนอากาศทำให้น้องนอนไม่ได้เลยร้องไห้เคยพาไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าลูกคุณไม่ได้ป่วยเลยไม่ได้ยาอะไรมาทานน้องอายุ2เดือน7วันทำไงลูกถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหาหมอเช็คปอดก็ปกติ ไม่มีไข้ไม่ตัวร้อนไม่ใด้ยาเหมือนกันค่ะเพราะน้องได้เดือนนิ้ดๆยังเล็กอยู่ เรากับแฟนหยอดน้ำเกลือให้ลูกทุกวัน พอตอนเช้าจะมีขี้มูกเหนียวๆในจมูกก็เอาออกตลอด ลองดูดจมูกก็ไม่มีน้ำมูกออกมา แต่พอกลางดึกหน่อยน้องจะครืดคราดหายใจไม่ออกร้องตื่นบ่อยทุกชม. น้องเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนนึงหาหมอมาหลายรอบไม่ดีขึ้นเลยค่ะทำไงก็ไม่หาย

ลองเคาะปอดดูค่ะ. ดูวิธีจากกูเกิล