อยากทราบว่าไม่รุ้ว่าตัวเองท้องต้อนไหนค่ะพอดีรุ้สึกเจ็บหน้าอกข้างซ้ายหมอเลยเอ็กเซร์2ครั่งครั่งแรกวันที่18พฤษจิกายนครั่งที่2วันที่27พฤศจิกายนพอมาวันที่7ธันวาคมได้ตรวจฉี่ดูแต่ขึ้น2ขีดจางๆอยากทราบว่าเราเอ็กซเรมาจะมีผลอารัยกับลูกไหมค่ะ

ไปเอ็กซเรมาแต่ไม่ทราบว่าตัวเองท้องตอนไหนพึงมาตรวจเมื่อวันที่7ธันวาคมขึ้น2ขีดจางๆอยากทราบว่าเอ็กซเรมาจะมีผลอารัยกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับปริมานรังสีที่ฉายค่ะ ถ้าได้รับดยอะในตอนที่ท้องยังอ่อน1-3เดือนมีสิทธิ์แท้ง น้องไม่ดจริญดติบโตต่อ หรือไม่แท้งแต่อาจจะพิการได้