แม่ๆช่วยบอกหน่อยคะแบบนี้ท้องจริงไหม ท้องหรือว่าไม่ท้องคะ

ตรวจไข่ตกขึ้น2ขีดเข้ม วันนี้เลยลองตรวจครรภ์ดูคะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยคะแบบนี้ท้องจริงไหม ท้องหรือว่าไม่ท้องคะ
1 ตอบกลับ

ที่ตรวจไข่ตก ไม่ได้ใช้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าที่ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียวก็ไม่ท้องค่ะ

4mo ago

คะ วันนี้เลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะ เลยอยากรุ้ท้องไหม เพราะเหนขึ้นอีก1ขีดจางๆ