ตรวจไข่ตกขึ้น2ขีดไม่เข้มมาก

เรามีมูกใสๆยืดๆไหลอ กมาจากช่องคลอดแต่ตรวจไข่ตกแล้วขึ้น2ขีดไม่เข้มมากอย่างนี้ไข่ตกหรือยัง

1 ตอบกลับ

ต้องเข้มเท่ากันจ้า คือไข่ตก ถ้าจางขีดหนึ่ง แปลว่ากำลังจะตก หรือตกแล้วค่ะ ยังไงตรวจใหม่นะค้า