ตรวจตอนกำหนดประจำเดือนวันนี้

มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจที่ตั้งครรภ์ ครบกำหนดประจำเดือนวันนี้บ้างไมคะ ขึ้น2ขีดเข้ม อย่างทราบว่ามันผลจริงเปล่าคะ เมื่อวานลองตรวจก่อนครบปจด.ก็ขึ้นขีดเข้ม 2 อัน มาวันนี้ก็ขึ้นคะ2ขีดเข้ม ครบกำหนดประจำเดือนวันนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจตอนกำหนดประจำเดือนวันนี้
5 ตอบกลับ

โหลดแอพมาขนาดนี้น่าจะมั่นใจได้พอตัวแล้วนะคะ ทำไมยังกล้ามาถาม ทั้งๆที่ข้างกล่องมีเขียน ???

เคยตรวจตอนกำหนดวันที่ประจำเดือนจะมาวันแรก ตรวจตอนบ่าย ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ 33 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ขาดไปวันเดียวก็สองขีดแล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยจร้า

ท้องแล้วยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ