เทสไข่ตก 2 ขีดเข้ม

ตามภาพเลยค่ะตรวจเทสไข่ตกเจอ2ขีดเข้ม บนเวลา 12:30 ล่างเวลา 14:00 แบบนี้เริ่มทำภารกิจได้เลยใช่มั้ยคะ ขอคำแนะนำสำหรับการทำลูกชายด้วยค่ะแม่ๆมีทริคเสริมอะไรอยากกระซิบบอกบ้างคะ😅 ช่วงเช้าทำกิจกรรมไปรอบนึงแล้วค่ะพอช่วงบ่ายตรวจเจอแบบนี้มีโอกาสติดมั้ยคะหรือควรซ้ำอีกรอบดี

เทสไข่ตก 2 ขีดเข้ม
4 ตอบกลับ

เริ่มทำวันนี้ได้เลยค่ะ แต่ต้องไม่ทำบ่อย ของเราได้ผู้ชาย เราทำแค่1ครั้งในวันที่ไข่ตก และนับไปอีก4วันเราทำอีก1ครั้งค่ะ ทุกครั้งที่ทำให้ยกขาพิงผนังห้องไว้ค่ะสัก10-30นาที อย่าทำบ่อยน้ำเชื้อจะอ่อน

3w ago

จะลองดูนะคะ

การทำกิจกรรมที่มีคุณภาพคือ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ หรือวันเว้นวันค่ะ ทั้งนี้ไม่ใช่แค่ไข่ตก แต่เป็นความแข็งแรงของสเปิร์มด้วยค่ะ รอบหน้าขึ้นสองขีดขอให้เป็นที่ตรวจครรภ์นะคะ

ดูหน่อยค่ะเห็นกี่ขีดค่ะ