แบบนี้ดีใจได้รึยังคะ

ตรวจแล้วอีกขีดจางๆอะค่ะ

แบบนี้ดีใจได้รึยังคะ
63 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจก็ไปตรวจที่โรงบาลอีกรอบเลยค่ะ เราเคยซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้นขีดเดียวเอง ตรวจที่อนามัยก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ และช่วงที่ตรวจไม่เจอเรากินสตรีเมนโรเข้าไปด้วย กินได้สามวันประจำเดือนก็ไม่มา อีกวัน เราก็ไปโรงพยาบาล ปรากฎว่าท้องได้5 สัปดาห์แล้วค่ะ ดีนะน้องไม่เป็นอะไร ตอนนี้ได้35+5wkแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ สำหรับเราว่าตรวจโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ แล้วฝากทีเดียว จะได้ยามาบำรุงลูกด้วยค่ะ

5y ago

ขอให้ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ☺️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ตรวจยังไม่เจอเลยค่ะ ปจด ขาด 10 กว่าวันแล้วค่ะ ขอให้โชคดีแบบนี้บ้างนะคะ

ท้องค่ะ ไม่จางแล้วค่ะแบบนี้ 2ขีดชัดเจนเลย ของเราจางจนแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ ตอนนี้18วีค

บางคนจางแบบส่องกะแสง... ยังพยายามเห็น ของคุณเรียกว่า เข้มมากค่ะ HCG เป็นหลักพันแล้ว

ท้องแล้วจ้าาาา ของเราจางกว่านี้อีก ยินดีด้วยจ้าาาา

ยินดีด้วยจ้าาา เข้มมาก จางกว่านี้ก็ดีใจได้แล้วค่าา

ของเราก้อเพิ่งตรวจวันนี้ค่ะ เอาให้ชัวร์ไปเลย

5y ago

บ้านนี้เคยตรวจท้อง2ก่อนประจำเดือนมา5วันและท้อง3ก่อนประจำเดือนมา3วัน ขึ้นขีดจางมากก็ท้องค่ะ ส่วนมากเลยถ้าท้อง ต่อให้ขึ้นขีดจางแค่ไหนก็ท้อง ถ้าไม่ท้องตรวจยังไงก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ จากประสบการณ์

ยินดีด้วยค่า​ จางแค่ไหนก็ท้องค่าถ้าขึ้น2ขีด

ไม่จางแล้วค่ะ ชัดแจ๋วเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ชัดแจ๋วพร้อมไปฝากครรภ์เลยค่ะ