แบบนี้ดีใจได้รึยังคะ

ตรวจแล้วอีกขีดจางๆอะค่ะ

แบบนี้ดีใจได้รึยังคะ
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า...ของเราจางกว่านี้อีกจร้า...

ยินดีด้วยค่ะ^^ อย่าลืมแแวะไปฝากครรภ์นะคะ

ไม่จางนะคะ สองขีดชัดเลยจ้า ยินดีด้วยคะ

ไม่จางนะค่ะ ชัดแจ๋วเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

ไม่จางแล้วแม่ ชัดแจ๋วเลย 😂 ท้อง100%

ชัดเจนมากค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงตรวจ

6y ago

5 วันค่ะ

ท้องแน่นอน ยินดีด้วยคะแม่

ท้องแล้วค่าา. ยินดีด้วยนะคะ