แบบนี้ดีใจได้รึยังคะ

เราฉีดเชื้อไปเมื่อวันที่ 31 ต.ค ตื่นเต้นจัง

แบบนี้ดีใจได้รึยังคะ
31 ตอบกลับ

มาอัพเดตค่ะ วันนี้ไปตรวจ HCG มา ได้ค่า 1,xxx ของแท้แน่นอน เย้ๆ😍😍😍

5y ago

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค้าา ^^ อายุครรภ์ เราน่าจะใกล้เคียงกันเลยคะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ น่าจะ 7เดือนแล้วนะคะ

ดีใจได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🧡

ท้องคะ ยินดีด้วยเห็นชัดมาก

ดีใจได้แล้วค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าาาา เย้ๆๆๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่