สอบถามแม่ๆจ้า

ตรวจแบบนี้ได้ผลกี่%คะ ตอนนี้21wแล้วคุณหมอบอกแต่ว่าน้องยังเล็ก บอกเพศไม่ ซาวตั้งแต่15Wจนตอนนี้21Wแล้วก้อยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ

สอบถามแม่ๆจ้า
3 ตอบกลับ

23+5 อาทิตก่อนลองทำแล้วค่ะ เป็นฟอง😂😂😂 ตอนนี้รอรู้เพศจากหมอค่ะ

1y ago

สวนตัวแม่ไม่มีฟองแอบดีใจ. อยากได้ผู้หญิง แต่ต้องรอลุ้นกับคุณหมออีกรอบเหมือนกันจ้า😊😊

ลองเปลี่ยนที่ซาวค่ะ 20วีคสามารถเห็นแล้วถ้าน้องไม่บัง

น้องให้ดูมั้ยคะ บางทีน้องเขิน😂

1y ago

ดูไม่เป็น แต่เหมือนขาน้องจะบังจ้า😅😅