เบาหวาน ท้องแค่14วีค

ตรวจเลือดแล้วเป็นเบาหวาน น้ำตาล 227 กังวลมาก คุณหมอบอกอีก2อาทิตย์ตรวจใหม่ถ้ายังไม่ลด ต้องฉีด อินซูลิน พยายามควบคุมแล้วแต่บางทีก้อมีเผลอไปชิมหนมหวานบ้างนิดนึง แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ๆๆต้องพยายามงดอะไรที่หวานๆๆนะค่ะเพราะแม่บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆๆชอบทานพวกหวานๆๆจนหมอต้องตรวจน้ำตาลแต่ก้อผ่านแต่ก้ออยู่ในภาวะเสี่ยงหมอเลยสั่งงดอาหารหรืออะไรที่หวานๆๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่