คนอ้วน เบาหวาน

คุณแม่ที่อ้วนก่อนท้อง ก่อนท้องไม่เป็นเบาหวานนะคะ ระหว่างท้องส่วนใหญ่เป็นเบาหวานกันมั้ยคะ #กังวลมาก

2 ตอบกลับ

เราหนัก 113 กิโลก่อนท้อง และตอนท้องหนักสุด 121 กิโล ช่วงที่ท้องไม่เป็นอะไรเลยทั้งเบาหวาน ความดัน หรือครรภ์เป็นพิษ โชคดีมากๆ ทั้งๆที่เราก็มีพันธุกรรมเบาหวาน (แม่ของเรา)

อาจตอบไม่ตรงคำถาม แต่จะบอกแม่ว่า ผอมก่อนท้องแบบแม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานตอนท้องได้เช่นกันค่ะ 😅