มีโอกาสที่ผลเลือดผิดไหมคะ

ตรวจเลือดรอบแรกไม่เป็นอะไร พอมาตรวจครั้งที่สอง33วีค เป็นซิฟิลิส แต่แฟนเราไม่ติด ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีอะไรกันกับแฟน กับคนอื่นก็ไม่มี ตอนนี้งงมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื้ออาจจะฟักตัวเลยตรวจไม่เจอค่ะ