ของถามพี่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ

ว่าฝากครรภ์อยู่โรงบาลกับคลินิกมันต่างกันยังไงค่ะ #ตอนนี้งงมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสิทธิ30บาท ก็โรงบาลคะ ช้าแต่ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่คลินิก เร็วแต่เสียค่าใช้จ่ายคะ ส่วนตัวเราชอบคลินิกมากกว่าเพราะเหมือนหมอจะใส่ใจเรามากกว่าซาวด์ทุกเดือนนัดทุกเดือน แต่รพ.ก็ดีคะ หมอและพยาบาลให้คำแนะนำดีเหมือนกันคะ

โรงพยาบาลฟรีค่ะ คลินิกเสียเงิน แหละเลือกฝากพิเศษได้