ตั้งครรภ์

ตรวจเยอะไปไหม กลัวไม่ชัวร์ 😂ตรวจทั้งเช้าทั้งเย้น 555

ตั้งครรภ์
50 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะบ้านนี้จากขีดจางๆ จนมาเข้มเกือบ20อันจนคุณหมอทักก่อนไม่ใช่ไปตรวจทุกวันนะ555 คือดีใจอยากได้แบบชัวร์ๆ

บ้าบอมาก 2อันก็รู้เรื่องแล้วแม่นี้ตรวจเยอะขนาดนี้ไปเสียค่าหมอแทนดีกว่านะ5555 หาหมอรอบเดียวจบชัวร์ 😂😅🤣

บ้านนี้ก็เยอะจ้า เจออันแรกไปฝากท้องเลย แล้วก็กลับมาตรวจเองอีกหลายๆวัน มีความสุขเมื่อเห็น2ขีด🤣🤣

4y ago

ใช่ค่ะทุกวันนี้เหมือนโรคจิตเลย555มองละก็ยิ้ม

บ้านนี้หลายอันเหมือนกัน ก่อนประจำเดือนขาด1วัน ตรวจจนเข้ม เกือบ 10 อันได้ เอาให้ชัวร์เลยค่ะ 😆

4y ago

มีความสุขดีเวลาที่เห้นค่ะ เก็บไว้ดู 😊

ของเรา ตรวจไป4 รอบเหมือนกัน อีกใจกลัวไม่ชัวร์ อีกใจตอกย้ำความดีใจของตัวเอง 555

เต็มหัวเตียงแล้วคะแม่น่าจะ10กว่าอันได้เมื่อคนบ้าเลย555กลัวไม่ชัวร์

4y ago

ใช่คะแม่ตรวจจนคุณพ่อเค้าบอกท้องแหละตัวไม่ต้องตรวจแล้ว😂

มันเหมือนที่ตรวจไข่ตกเลยนะคะ รึว่าเรามองผิด.. ยังไงก็ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยจ้า

บ้านนี้อันเดียวรู้เรื่อง จุ่มปุ้ปขึ้นปั้ป ไปฝากอย่างไวเลยค่ะ 🤣

เราประจำเดือนขาดมาสามวันแล้ว ตรวจเจอแค่ขีดเดียว เศร้าเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะเดียวน้องก็มา เคยตรวจขึ้นขีดเดียว ตอนเมนไม่มาเดือนกว่าๆ พอไม่มา 2 เดือน ขึ้น 2 ขีดเลยจ้าา

เต้มที่เลยค่ะแม่555 ตัวเล้กมาตั้งเเต่อันเเรกเเร้วจ้าาา😂❤️