ตั้งครรภ์

ตรวจเยอะไปไหม กลัวไม่ชัวร์ 😂ตรวจทั้งเช้าทั้งเย้น 555

ตั้งครรภ์
50 ตอบกลับ

เยอะไปคะ ชัดทุกอัน อือิ ไม่ค่อยเห่อ ไปฝากท้องดีกว่าคะ

2อันก็รู้เรื่องแล้วค่ะแม่เล่นสะเยอะเชียว

ท้องแน่ๆค่ะ เข้มด้วย ฝากครรภ์​ได้เลยจ้า

4y ago

ค่าา หมอนัดฝากวันอังคาร 😊

น่าจะตรวจอีกสัก 10 อัน เผื่อจะเปลี่ยนสี

4y ago

555+ เปลี่ยนเป็นสีหยังน้อบัดนี้ 😁🤣🧐

บ้านนี้โดนไป7ค่ะ 55555 ตรวจจนกว่าจะเข้ม

บ้านนี้อันเด่วรู้เรื่องไปหาหมอเลยค่ะ

เข้มขนาดนี้ มาชัวร์ค่ะแม่ คอนเฟิร์ม ☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากมีแบบนี้บ้างจัง

4y ago

ขอบคุณค่า😊 ด้วยน้องก็มาอย่าพึ่งท้อนะคะ สุ้ๆ

เราตรวจ5-6อันคะรอบสุดท้ายตรวจโรงบาล🤣

4y ago

ตรวจเยอะก็ดีเหมือนกันนะคะ เผื่อไห้แน่ใจ 555+

ดูไปมาก้ขำแต่ก้ดีค่ะเพื่อความชัว😂

4y ago

เพื่อความชัวร์ค่ะ ชอบบ5555