ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด1กันยา พร้อมหิ้วมากจ้า? ไม่รู้ว่าน้อยไปหรือเยอะไป 555 #ตื่นเต้นจัง

ตั้งครรภ์
42 ตอบกลับ

ทิชชู่เปียกคุมะ ใช้ตอนน้อง4-5เดือนอัพดีกว่าค่ะ แต่ลองทดสอบก่อนก็ได้ค่ะ กลัวน้องแพ้ค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกเกิด-6เดือนใช้ของเพียวรีนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใช้ของมามี่โปโกะค่ะปลอดภัยที่สุด

ลุ้นกับแม่จัง ตื่นเต้นดีใจแทนแม่ๆใกล้คลอดเลยอ่ะ บ้านนี้รอวนไป พึ่งได้23วีคเอง ขอให้น้องคลอดง่ายโตไว แข็งแรงๆนะคะแม่😍😍

บ้านนี้ 21 กันยา พึ่งเริ่มซื้อ แต่แอบโดนบ่นนิดหน่อยว่ารีบซื้อทำไม แต่แม่ไม่ฟังคะ อยากซื้อแล้ว

มีบ้านนี้คนเดียว​รึป่าวไม่รู้ วันคลอดไม่ได้เอาอะไรไปเลย เพราะไม่รู้ว่าจะคลอดวันนั้น😂

ค่อยๆ ทยอยซื้อค่ะ บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ อยากซื้อใจจะขาด แต่รอดูเพศน้องก่อน

บ้านนี้30กันยา ยังได้แค่เสื้อผ้า 4-5 ชุดเอง ท้องแรกไม่รู้จะเลือกซื้อของยังไงดี

บ้านนี้กำหนด กค แต่คิดว่าน่าจะก่อนก็เตรียมพร้อมหิ้วแล้วเหมือนกันค่ะ

สาวน้อย 1 ก.ย. เหมือนกันค่ะ พร้อมหิ้วแล้ววว บ้านนี้ 2 กร้าใบบึ้มเลยแม่ 🤣🤣

กำหนดคลอด 24สิงหา แต่ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ 🙈😅 ว่าจะรอให้ครบ 8 เดือนก่อน

คลอด7กันยาเริ่มเตรียมของไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังขาดอีกหลายอย่าง