เบาหวาน178 ขอวิธีลดหน่อยค่ะ

ตรวจเบาหวานมา178 ใครมีวิธีลดบ้างค่ะ หมอนัดตรวจอีกรอบวันที่19นี้🥺

27 ตอบกลับ

มันจะอยากน้ำตาลเพราะสมองเสพติดไปแล้วค่ะ เราเคยแก้ด้วยการกินเนื้อสัตว์ให้เยอะขึ้น อาทิตย์เดียวหายอยากกินหวานเลยค่ะ