เบาหวาน178 ขอวิธีลดหน่อยค่ะ

ตรวจเบาหวานมา178 ใครมีวิธีลดบ้างค่ะ หมอนัดตรวจอีกรอบวันที่19นี้🥺

27 ตอบกลับ

งดน้ำตาล งดแป้งค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ 200มล.ต่อวันค่ะ บ้านนี้น้ำตาลพุ่ง200 หมอนัดตรวจตอนนี้ลดลงเหลือ74ค่ะ

5mo ago

บ้านนี้258 งดหวานทุกชนิด แต่อาทิตย์1ให้รางวัลตัวโดยโควตาของหวานอะไรก็ได้1อย่าง 1วันต่ออาทิตย์ ผ่านสบายๆเลยจนคลอด

แนะนำให้งดทานขนม หรือ พวกน้ำหวาน-ชาอะไรพวกนั้นค่ะ ควรกินแต่ของมีประโยชน์ค่ะ พวกโปรตีนจากสัตว์ ไพเบอร์จากผักค่ะ

ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่าค่ะ ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ (ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ ต้มแค่น้ำกับใบเตยค่ะ )

ของเค้า191 ตอนกลืน50กรัม 100กรัม ผ่านทั้ง4เข็มนะแม่ อย่ากังวลมากเด้องดของบ้างลงบ้างผ่านแน่ค่ะ✌️✌️

คุมอาหารเป็นวิธีที่ดีที่สุดค่ะ ลดของหวานของมัน แต่ยังต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ

ลดของหวาน มัน คุมอาหาร ทานข้าวกล้อง ลดแป้ง ถ้าจะกินขนมปังเน้นเป็นขนมปังโฮวีทแทนค่ะ

บ้านนี้รอบแรกก้อไม่ผ่านค่ะ รอบ2 ผ่านทั้ง4ครั้งเลย คุณแม่ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเลยค่ะ

งดของหวานทุกชนิดค่ะทีแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่พองดแล้วเบาหวานลดค่ะ

บ้านนี้กินจมูไรซ์เบอรี่ครั้งแรก112ผ่าน100gไม่ต้องตรวจแร้ว

ขนมปังโฮเกรนของฟามเฮ้า กะนมจืด ไข่ต้มช่วยได้ค่ะ