ตั้งครรภ์13สัปดาห์กว่าๆกินน้ำตาล50กรัม แล้วเจาะเลือดผลได้ 178ควรงดอาหารแบบไหนบ้างค่ะ

เบาหวานใช่ไหม

2 ตอบกลับ

ข้าวขัดสี เส้นก๋วยเตี๋ยว อาหารจำพวกแป้งต่างๆ ขนมหวาน น้ำอัดลม ชา อะไรที่หวานๆ ลองงดก่อนค่ะ

งดทานของหวาน น้ำปั่น ของทอด ของมันค่ะ