เบาหวาน178 ขอวิธีลดหน่อยค่ะ

ตรวจเบาหวานมา178 ใครมีวิธีลดบ้างค่ะ หมอนัดตรวจอีกรอบวันที่19นี้🥺

27 ตอบกลับ

บ้านนี้165 วันที่26ได้กลืนรอบที่3แล้วคะ

ต้มน้ำใบเตยกินคะ กินจมูกข้าวด้วย

ลองดื่มน้ำมะนาวคืนละ1แก้วดูนะคะ

ไม่ทานอะไรมันหวานๆคือจบคะ

บ้านนี้ตรวจ 192 ค่ะแม่ 🥹🥹

ลองกินข้าวกล้องดูค่ะ

จมูกข้าวไรเบอร์รี่คะ