2ขีดจางๆ

ตรวจเจอ2ขีดจางๆคะ เรยรีบไปหาหมอเพราะเคยแท้งช่วง8วิค2ท้องแล้วคะ ประจำเดือนขาด1เดือนกว่าๆคะหมอบอกว่าไม่ท้องนะคะ จิตตกเรยคะแม่ๆ

2ขีดจางๆ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอสองขีดจางๆเหมือนกันค่ะ. ผ่านไป3 อาทิตย์ ตรวจอีก. ท้องจ้า

ท้องเชื่อเรา ไปให้หมอ ซาวเลยคะ ท้องก่อนแท้งไปก้อขึ้นแบบนี้

หมอบอกไม่ท้อง วินิจฉัยจากอะไรคะ ได้ซาวหรือตรวจเลือดไหม?!

5y ago

เอ้า.. มีอย่างงี้ด้วย ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

อาจจะอายุครรภ์น้อย หมอบอกว่าไม่ท้อง ได้ซาวน์ดูยังค่ะ

ลองตรวจอีกทีนะคะ สักอาทิตย์ จากที่ดูน่าจะท้องนะคะ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่า อาจจะเป็นฮอร์โมนค้างค่ะ

ตรวจเลือดเลยค่ะแม่ ขึ้น2ขีดเราก้อว่าท้องนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ตอนนี้น้อง​ 8​W แล้วค่ะ

เจอ2ขีดแบบนี้แม่บ้านนี้ว่ายังไงก็ท้องค่ะ

รออีกสักสัปดาห์นึงแล้วลองตรวจใหม่ดูนะคะ