2ขีดจางๆ

ตรวจเจอ2ขีดจางๆคะ เรยรีบไปหาหมอเพราะเคยแท้งช่วง8วิค2ท้องแล้วคะ ประจำเดือนขาด1เดือนกว่าๆคะหมอบอกว่าไม่ท้องนะคะ จิตตกเรยคะแม่ๆ

2ขีดจางๆ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอขีดจางๆก็ไปหาหมอคะ ซาวดู 5week ค่ะ

ของเราเปนแบบนี้รอตรวจอีกเหมือนกันค่ะ

หมอดูยังไงค่ะว่าไม่ท้อง. ท้อง100%ค่ะแม่

สู้ๆค่ะอย่าพึ่งท้อนะค่ะ

เว้นระยะ2วันแล้วตรวจใหม่

2ขีดจางๆท้องเหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะแม่คล้ายๆกันนะคะ

อยากมีโมเม้นนี้บาง

5y ago

สู้ๆนะคะเดียวน้องก็มานะแม่

ขอให้น้องมาไวๆน้ะค้ะ

รออีกนิดนะคะ ✌✌