ใช่เลือดจากการฝังตัวของตัวอ่อนไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ตรวจเจอ2ขีด แต่วันนี้มีเลือดติดทิชชู่ทั้งวัน ซีบเลือดเวลาเข้าห้องน้ำ สีชมพูจางๆ บางครั้งก็สีน้ำตาลอ่อนๆ เป็นตอนเช้าแล้วหายไป มาเจออีกตอนเย็น ตรวจเจอ2ขีดเมื่อวาน วันนี้เป็นที่ประจำเดือนควรจะมาค่ะ

ใช่เลือดจากการฝังตัวของตัวอ่อนไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

กำลังเจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ แนะนำแม่ไปหาหมอคะ อาจจะแท้งคุกคาม

แนะนำหาหมอค่ะ