แม่คะช่วยแชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดหน่อยค่ะ

ตรวจอุ้งเชิงกรานเป็นยังไงหรอคะ แล้วช่วงใกล้คลอดหมอนัดทุกอาทิตย์เลยรึป่าวคะ แล้วหมอเขาจะตรวจอะไรบ้างคะ ตอนนี้36+1แล้วค่ะ กำหนดคลอด20ตุลา เจ็บเตือนบ่อยมาก วันที่30ก.ย นี้หมอนัดตรวจค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดนัดทุกอาทิตย์ค่ะ.