ท้องไม่ท้อง

ตรวจอาทิตย์ที่แล้ว เมื่อวานเลือดออกเหมือนเมนมา ออกเยอะมาก ไม่ปวดท้อง แต่มึนหัว แต่ตอนนี้เลือดไม่ไหลแล้วคะ อยากทราบว่าเลือดที่ออกมาคือเมนหรือเราไม่ได้ท้อง

ท้องไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ ถ้าท้องจริงๆแล้วมีเลือดออกอันตรายมากค่ะ