แบบนี้มีโอกาสลุ้นว่าท้องไหมค่ะ

ตรวจหลังไข่ตกประมาณ8วันค่ะ พอมีโอกาสให้ลุ้นต่อไหมค่ะ😊

แบบนี้มีโอกาสลุ้นว่าท้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

มีโอกาศคะ ควรตรวจสัก14วันคะ จะขึ้นชัด

10mo ago

ขอบคุณคะ🙏 พอดีมีอาการเหมือนท้อง1-2เลยลองตรวจก่อนคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ