ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย อายุ8วันค่ะ มีเด็กๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วทำไงจะหาย

ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย อายุ8วันค่ะ มีเด็กๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย อายุ8วันค่ะ
มีเด็กๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วทำไงจะหาย
2 ตอบกลับ

พยายามรักษาควาสะอาดของใช้ของลูกค่ะ(และส่วนตัวใช้แป้งเด้กศรีจันทร์ด้วยใช้เฉพาะเวลาที่ผื่นขึ้น)

ปกติค่ะ ต่อมเหงื่อยังทำงานไม่เต็มที่