ลูกถ่ายบ่อยตดบ่อยผิดปกติมั้ยคะ

อายุ8วันค่ะ

1 ตอบกลับ

หากกินนมแม่ให้กินนมส่วนหลังเยอะๆค่ะ เพราะน้องยังเล็กมากกะเพาะน้อยกินนิดเดียวก็อิ่ม เลยได้กินแต่นมส่วนหน้าเลยทำให้ถ่ายหรือตดบ่อย หากแม่มีเครื่องปั๊ม ปั๊มออกจนมีนมสีขาวข้นออกมาแล้วค่อยให้น้องดูด หากไม่มีบีบมือออกได้ค่ะ