แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ

ตรวจหลังจากประจำเดือนขาดแค่ 4 วัน ต้องตรวจซ้ำอีกรอบมั้ยคะ

แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ
77 ตอบกลับ

ชัดขนาดนี้คงไม่ต้องแล้วค่ะของเราก็ตรวจตอนประจำเดือนขาดสี่วันเหมือนกันค่ะแต่ขีดที่สองจะจางกว่านี้และตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะแม่ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะถ้าไม่แน่ใจก็ตรวจเลือดอีกทีก็ได้

ท้องแรก ปาไป6เดือนเลยจ้ากว่าจะรุ้ เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว มาๆหายๆ มาเยอะมาน้อย บางทีก้อมาเดือนละ2ครั้ง มารุ้ตัวอีกทีก้อดิ้นแล้ว ส่วนท้อง2 มารุ้ตอน 14วีคจ้า

บ้านนี้เมนส์ขาด6วัน ก็ตรวจเจอขึ้น2ขีดแดงชัดเจน แล้วก็ไปฝากท้องเลยค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะยิ่งฝากเร็วยิ่งดี ได้ยาบำรุงมากินน้องจะได้แข็งแรงสมบูรณ์

ประมาณ 4 weeks ค่ะ หลังประจำเดือนขาดประมาณอาทิตย์นึงค่ะ ตรวจซ้ำสองรอบค่ะ เพราะตอนตรวจรอบเเรก ตรวจตอนบ่าย เลยตรวจอีกทีตอนเช้า เข้มสุดค่ะ 555

เจอตอน8วีคค่ะ ประจำเดือนขาดไป1เดือนไม่ได้สนใจ พอตรวจก็เจอเลยค่ะ ไม่มั่นใจกลัวที่ตรวจเสียเลยซื้อมาอีก2อัน ตรวจสามเวลาเลยค่ะ ชัดเจน 😂

บ้านนี้ขาด 2 อาทิตย์ ตรวจขึ้นเลยค่ะ และที่ตรวจ 2 อาทิตย์ เพราะเคยตรวจขาดไปอาทิตย์นึงขึ้นขีดเดียวมาตรวจ พอขึ้น 2 ขีด น้ำตาไหล😂😂😂

ถ้าเพือความสบายใจ ตรวจซ้ำอีก 2 ชุดก็ได้นะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ที่สุดโดยไม่มีอะไรกัน ไปตรวจเลือดได้เลยค่า ยินดีด้วยนะคะ😊

แม่บ้านนี้กว่าจะรู้ตัวก็2เดือนกว่าแล้วค่ะไม่ได้สังเกตตัวเองเลย พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากท้องทันทีเลยจ้า

รู้ตอน 5weekค่ะ ปจดขาดไป 14วัน ขึ้นชัดแบบนี้เลย พอไปหาหมอยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ หมอให้ฝากตอนครบ8week

เดือนกว่าๆเกือบ2เดือนค่ะซื้อมาตรวจเพราะกังวลเรื่องเมนส์​ผลสรุปคือท้องค่ะตรวจ2อันขึ้น4ขีดเลยจ้า