ซักผ้าน้องกันตอนกี่ week คะ?

แม่ๆ แต่ละบ้านเริ่มเตรียมซักผ้าน้องกันตอนกี่ week คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมมีนา65

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซักตั้งแต่29-30วีคค่ะตอนนี้35+4วีคพร้อมหิ้วแล้วค่ะ เพราะคุณหมอแจ้งวันนี้ว่าจะกระตุ้นคลอดให้24กุมภานี้😁#จากทีม3มีนาย้ายมากุมภาค่ะ😊