แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ

ตรวจหลังจากประจำเดือนขาดแค่ 4 วัน ต้องตรวจซ้ำอีกรอบมั้ยคะ

แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ
77 ตอบกลับ

เดือนกว่าๆเกือบ2เดือนค่ะซื้อมาตรวจเพราะกังวลเรื่องเมนส์​ผลสรุปคือท้องค่ะตรวจ2อันขึ้น4ขีดเลยจ้า