แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ

ตรวจหลังจากประจำเดือนขาดแค่ 4 วัน ต้องตรวจซ้ำอีกรอบมั้ยคะ

แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ
77 ตอบกลับ

เจอตอน8วีคค่ะ ประจำเดือนขาดไป1เดือนไม่ได้สนใจ พอตรวจก็เจอเลยค่ะ ไม่มั่นใจกลัวที่ตรวจเสียเลยซื้อมาอีก2อัน ตรวจสามเวลาเลยค่ะ ชัดเจน 😂