ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอดต้องตรวจภายในไหมคะ ทำไมอนามัยแถวบ้านไม่ตรวจไห้ บอกว่าตรวจหลังคลอดไม่ต้องตรวจภายใน สรุปต้องตรวจไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเราตรวจนะคะ เอาตัวอย่างไปตรวจมะเร็งปากมดลูก อนามัยไม่ตรวจก็ไป รพ หรือคลิกนิกก็ได้ค่ะ เราไปคลินิกเสีย 800

จำเป็นต้องตรวจค่ะ เคยอ่านกระทู้แม่ไม่ไปตรวจภายในรู้ตัวอีกทีเป็นมะเร็งปากมดลูก เสียชีวิต

12mo ago

บ้านนี้เคยตรวจมะเร็งปากมดลูกตอนก่อนท้องแล้วค่ะ แต่ทำไมอนามัยไม่ตรวจไห้ แบบนี้เราต้องไปรพ.เองใช่ไหมคะ

บ้านนี้พึ่งไปตรวจมา ได้ตรวจภายในด้วยนะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ แบบนี้คงต้องไปรพ.เองแล้ว

ตรวจค่ะ เพราะตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วย