ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอดต้องตรวจภายในไหมคะ ทำไมอนามัยแถวบ้านไม่ตรวจไห้ บอกว่าตรวจหลังคลอดไม่ต้องตรวจภายใน สรุปต้องตรวจไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเราตรวจนะคะ เอาตัวอย่างไปตรวจมะเร็งปากมดลูก อนามัยไม่ตรวจก็ไป รพ หรือคลิกนิกก็ได้ค่ะ เราไปคลินิกเสีย 800