ใครเคยซื้อที่ตรวจมาตรวจตอน ปจด. ขาดไป 6 วันบ้างคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ใครเคยซื้อที่ตรวจมาตรวจตอน ปจด. ขาดไป 6 วันบ้างคะ
119 ตอบกลับ

ท้องค่ะเคยขึ้นจางแบบนี้เลยซื้อมาตรวจ3อันเป็นแบบนี้ทั้งหมดเลยค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาลหมอตรวจไม่เจอเลยนัดไปอีกรอบสรุปท้องค่ะ เป็นเพราะโฮโมนครรยังไม่เข้มมากจึงจางค่ะ

ตรวจหลังตื่นนอนเลยมั้ยคะ? ของเราไม่มาวันเดียวเราก็ลองตรวจค่ะ ขึ้นสองขีดแบบชัดเจน ถ้าไม่มั่นใจลองรออีกซักหน่อยแล้วตรวจใหม่ หรือไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะ

4y ago

ตรวจวันที่ ปจด ขาด วันที่ 6 อ่ะค่ะ ตื่นเช้าก็ตรวจเลย

เค้าตรวจตอน7วัน แบบนี้เลย จางมาก แล้วก็ตรวจซ้ำอีกวันถัดไป ใช้ที่ตรวจหลายๆแบบ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ปจด.ขาดหนึ่งวันก็ตรวจขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะสามวันตรวจซ้ำอีกทีขึ้นสองขีดชัดแจ๋วจ้า

ของเรานิ ใช้แบบนี้ไม่ขึ้นให้ค่ะ ต้องใช้แบบผ่าน ค่ะถึงจะขึ้นให้ค่ะงงงเหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ แต่ขาดไปหกวันแล้วควรจะเข้มกว่านี้ ค่าฮอร์โมนน่าจะต่ำเกินไป รีบหาหมอค่ะ

ของบ้านนี้ขาดไป5วันก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ประจำเดือนขาด ไม่ถึง1 อาทิตย์ / ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยจ้า 😍😍

อันนี้ขาดไปเจ็ดวันค่ะจางมากกกก มาตรวจอีกทีตอนขาดได้12วันก้อเข้มเเล้วค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ 😊

ของเรายังไม่ถึงรอบเดือน แค่เหมือนความดันต่ำ ลองตรวจดูชัดแจ๋วแหววเลยค่ะ

4y ago

ตรวจประมาณกี่วันก่อนมี ปจด