แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ ถ้าท้องจิง อีกหี่วันตรวจซ้ำถึงจะถึงขีดเข้มคะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ
22 ตอบกลับ

2ขีดจางๆมีโอกาสท้องสูงค่ะ แต่ระดับฮอร์โมนHCGยังอ่อน ถ้าไปตรวจรพ.เลยก็จะรู้ผลเร็วกว่า แต่คุณหมอจะยังไม่รับฝากครรภ์ เพราะฮอร์โมนระดับนี้อาจจะยังเป็นเพียงแค่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอจะให้รอติดตามผลไปก่อนสัก2สัปดาห์ จนน้องเป็นตัวอ่อน มีหัวใจแล้ว คุณหมอถึงจะรับฝากครรภ์นะคะ จึงไม่แนะนำให้รีบไปตรวจที่รพ.เลยจนกว่าจะพบว่าขึ้น2ขีดเข้มค่ะ เพราะบางคนแค่ขีดจางๆก็รีบไปเลย พอตรวจแล้วพบว่ามีเพียงแค่ถุงตั้งครรภ์ ก็จะทำให้กังวัล ใจเสีย และเกิดอาการเครียด ซึ่งไม่เป็นผลดีเลย อย่าเพิ่งรีบร้อน ปล่อยใจให้สบายๆไปก่อนนะคะ ถ้าโครโมโซมดียังไงน้องก็แข็งแรงค่ะ😊 แนะนำให้รอตรวจซ้ำอีกทีสัปดาห์หน้าก่อนดีกว่า ขีดจะชัดขึ้นกว่านี้ค่ะ หากพบว่าขึ้น2ขีดเข้มแล้วก็ไปฝากครรภ์ที่รพ.ได้เลยค่ะ ระดับฮอร์โมนHCGสูงแล้ว น้องอาจจะกำลังเป็นตัวอ่อนน้อยๆแล้วค่า🥰

ท้องจ้า ของแม่บ้านนี้ก็จางๆแบบนี้ ตอนนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้า

ของเราก้อจางค่ะไปตรวจที่โรงบาลก้อท้องค่ะตอนนี้เราได้13สัปดาห์แล้ว

ของเราวันแรกก็จางๆแบนนี้เลยค่ะ พอวันถัดไปตรวจอีก 2 ขีดเข้มมากค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วันขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้26วีคแล้ว😂

บ้านนี้ ปจด.ขาด4วันค่ะ 2ขีดเข้มชัดเจน ตอนนี้น้อง25+4วีคแล้วค่ะ☺️

ทุก48ชม ฮอร์โมนจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ

ของเราก็ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะตอนนี้คลอดได้3เดือน28วันแล้ว

2ขีดจางๆให้แม่รอประมาณ7วันแล้วตรวจซ้ำนะคะ

ครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะเลยขึ้นไม่เข้ม