แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมาแต่2วันแต่มาน้อยมาก มีอาการเพลียง่าย จมูกไวต่อกลิ่น

ตรวจวันที่7ขึ้นสองขีดแบบจางมากภายใน3นาทีเรยแต่พอตรวจอีกทีวันนี้ตอน17.05 กับไม่ขึ้น

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมาแต่2วันแต่มาน้อยมาก มีอาการเพลียง่าย จมูกไวต่อกลิ่น
2 ตอบกลับ

ตรวจตั้งครรภ์ให้ได้ประสิทธิภาพดีมากที่สุด คือ ตรวจปัสสาวะแรกของวันหลังจากตื่นนอนนะคะ เพราะฮอร์โมนจะขึ้นสูงที่สุด

แม่ลองเปลี่ยนเป็นตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าดูนะ