แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ตรวจวันที่30เมษาจางมากๆ วันที่1พ.คมีประจำเดือน แล้วก็มาตรวจวันนี้เพราะมีเลือดน้อยผิดปกติ แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ. #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรตรวจมากกว่า 1 ครั้งเพื่อให้ผลตรวจชัวและเชื่อถือได้ และแต่ละครั้งควรห่าง 5-7 วัน หากผลออกมาเข้มขึ้นก็ไปหาหมอได้

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ